Seite auswählen

Vào ngày 29/8/2020, tại Odeonsplatz ở München, Đức, người Hoa từ các nước Đức, Pháp, Ý, Áo, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Hungary, Cộng hòa Séc và các nước châu Âu khác đã tụ tập để hô vang “Đả đảo ĐCSTH”.

Người Hoa tập trung ở Odeonsplatz ở München, Đức hôm 29/8/2020 để phản đối ĐCSTH (ảnh: Epoch Times)

Mọi người Trung cộng đều bị Đảng cộng sản Trung cộng (ĐCSTH) đàn áp”, Một phụ nữ gốc Hoa đến từ Pháp nói, và cho biết thêm rằng bà đến Munich là để nói cho người dân châu Âu biết sự thật về virus Trung Cộng, và cuộc đàn áp của ĐCSTH đối với người dân Hồng Kông. “Mọi người phải thức tỉnh và cần biết rằng có một con quỷ, một đại biểu của quỷ Sa-Tăng trên trái đất”.

Theo Epoch Times, vào ngày 29/8/2020, tại Odeonsplatz ở Munich, Đức, người Hoa từ Đức, Pháp, Ý, Áo, Vương quốc Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Hungary và Cộng hòa Séc đã bất chấp mưa gió cùng nhau tuyên bố thành lập Liên bang Trung cộng mới. Họ vẫy cờ, hô vang các khẩu hiệu “Đả đảo ĐCSTH”, “Tự do cho Hồng Kông”, “Chúng ta cần sự thật”, cùng các khẩu hiệu khác như “ĐCSTH không phải là Trung cộng”, “Hãy ngăn chặn ĐCSTH và ngăn chặn virus”, “ĐCSTH đã dối trá về cái chết của người dân”, và “Hãy ở bên Hồng Kông”.

Bà Little Cobbler nói với các phóng viên rằng bà đã đi xe buýt một mình từ Pháp đến. Bà cho biết sự kiện này có ba mục đích chính.

“Trước hết, hôm nay chúng tôi muốn nói cho người dân Châu Âu biết sự thật về loại virus này. Loại virus này có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Vũ Hán và do quân đội [của] ĐCSTH trực tiếp sản xuất. Mục đích là làm suy yếu sức mạnh của các nước phương Tây để nó [ĐCSTH] có cơ hội thống trị thế giới”.

Chúng tôi muốn nói cho người dân châu Âu biết sự thật, và mọi người hãy thức tỉnh. Hãy cho mọi người biết rằng có một con quỷ (ĐCSTH) trên trái đất, một đại biểu của quỷ Sa-Tăng”, Bà Little Cobbler cho biết thêm đây là mục đích cốt lõi.

“Thứ hai, đã xảy ra một vụ thảm sát tàn bạo ở Hồng Kông. Cho đến nay, hơn 10.000 người Hồng Kông đã biến mất. Chúng tôi không bao giờ có thể tìm thấy họ nữa”. Bà Little Cobbler nói, “Làm sao điều này có thể xảy ra trong xã hội loài người trong thế kỷ 21?”. Bà nói rằng chúng tôi muốn hỗ trợ người dân Hồng Kông “và cho người châu Âu biết rằng con quỷ dữ Trung Cộng đang hoành hành ở Hồng Kông”.

Trung Cộng còn nhiều các loại các dạng kế hoạch nham hiểm. Thông qua Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường, nó đã thâm nhập vào châu Phi, Đông Nam Á, Trung Đông, Ý và Hy Lạp. Nó cũng có kế hoạch cho bước tiếp theo”, bà nói, “Nó [Trung Cộng] đã dùng kim tiền mua chuộc làm biến chất nội các Nhà Trắng. Nếu chúng ta không tỉnh lại, chúng ta sẽ giống như những con ếch bị luộc trong nước mỗi ngày, nếu bạn không cảm thấy nhiệt, bạn sẽ bị đun sôi cho đến chết”.

“Thứ ba, chúng tôi muốn xóa bỏ căn bệnh ung thư mang tên Trung Cộng vĩnh viễn khỏi thế giới. Lực lượng lớn nhất để xóa bỏ ĐCSTH là trái tim của người dân”. Bà Little Cobbler nói rằng sự hiểu biết của bà về dân chủ là mọi người đều có thể tự mình làm điều đó trong khuôn khổ luật pháp. “Tôi thực sự hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta cũng có thể làm được điều đó ở Hoa lục”.

Ông Tiểu Minh, một người Hoa ở Đức, nói với phóng viên của Epoch Times rằng “Đây là cơ hội tốt nhất để người Hoa đoàn kết và tập hợp lại với nhau để chống lại sự bạo ngược của ĐCSTH và loại bỏ căn bệnh ung thư này”. Ông nói: “Vì người Hoa của chúng tôi trong nhiều thập kỷ qua đã bị ĐCSTH bắt làm nô lệ, bị đánh đập tơi tả. Hôm nay chúng tôi có thể đoàn kết lại với nhau và tập hợp tại Munich, đây là cơ hội rất tốt để thể hiện sức mạnh của chúng ta”.

Ông Tiểu Minh nói rằng trước đây ông không tiếp cận được với sự thật bên ngoài. “Thông tin chúng tôi nhận được ở Trung cộng toàn là những bài báo dối trá tẩy não, điều này mang đến rất nhiều sự hiểu lầm”, ông nói. “Những tin gây hiểu lầm này không nhất định toàn là giả, nhưng nó là những thứ mà Trung Cộng muốn bạn biết. Bạn bị nhồi vào sọ những điều mà Trung Cộng muốn, nhưng đó không phải là sự thật. Ví dụ, về Hồng Kông. Ở nước ngoài, chúng ta biết rằng ĐCSTH đã đàn áp các cuộc biểu tình ôn hòa ở Hồng Kông bằng các biện pháp rất bạo lực. Nhưng ở Trung cộng, người biểu tình Hồng Kông bị nó mô tả là côn đồ. Nó vu khống các cuộc biểu tình ôn hòa là hành vi bạo lực. Đó là những điều mà chúng tôi, những người Hoa chính nghĩa, không thể nhẫn chịu được”.

Muốn tồn tại, nhất định phải nhìn ra bản chất của ĐCSTH

“Tôi không phải là người Hồng Kông, nhưng tôi rất yêu người Hồng Kông. Họ là một quần thể văn minh, lịch sự và chất lượng cao nhất trên thế giới mà tôi từng thấy”, ông Tiểu Minh nói, “Chúng tôi đã thấy một quần thể mỹ hảo như thế bị Trung Cộng liên tục đàn áp, liên tục cưỡng bức, bạo hành. Việc Trung Cộng tra tấn và đối xử vô nhân đạo với những đồng hương người Hồng Kông khiến tôi rất tức giận”.

“Tôi hy vọng rằng tôi có thể nhân cơ hội này để cho người châu Âu hiểu những tội ác tày trời mà ĐCSTH đã gây ra ở Hồng Kông, và cho họ biết ĐCSTH tà ác như thế nào”, ông Hiểu Minh nhấn mạnh. “Tất cả những điều này đều liên quan mật thiết đến mọi người, bởi vì hôm nay nó bức hại Hồng Kông, ngày mai nó có thể phá hủy tự do của thế giới, và có thể gây nguy hiểm cho trật tự của thế giới. Tôi hy vọng mang sự thật đến với phương Tây, và hy vọng khôi phục phẩm giá của một người Trung cộng và một người Hồng Kông”.

“Giờ đây, virus Trung Cộng không chỉ đầu độc người dân Trung cộng, nó đang đầu độc người dân Hồng Kông, nó đang làm tổn thương toàn thế giới”, Tiểu Minh nói. “Chúng ta có thể thấy nền kinh tế phương Tây đã suy sụp như thế nào, rất nhiều người đã chết, và rất nhiều gia đình tan nát. Tất cả đều do ĐCSTH gây ra, và chúng tôi hy vọng người phương Tây có thể hiểu được điều này”.

“Phương Tây có tam quyền phân lập. Dân chúng có quyền riêng của họ. Họ là trụ cột của xã hội. Tôi muốn nói với họ rằng các bạn hiện đang bị ĐCSTH uy hiếp. Các bạn hiện đang gặp nguy hiểm. Nếu tất cả các bạn không đoàn kết chống lại ĐCSTH, tương lai của chúng ta sẽ rất ảm đạm”, ông Tiểu Minh nói. “Vì vậy, chúng tôi tổ chức một sự kiện như này ở một thành phố có một triệu dân như Munich, hy vọng nói với mọi người rằng bạn đang bị đe dọa và mọi người đang trong một trận chiến. Nếu bạn không xem những sự kiện thời sự, cũng không tiếp nhận chân tướng, không hay biết bộ mặt thật của ĐCSTH, thì mỗi người chúng ta có thể chết mà không nơi chôn cất”.

“Chân-Thiện-Nhẫn” là tốt cho cho mọi người, mọi quốc gia

Ông Cao, một doanh nhân đến từ Áo, cùng con trai đến tham gia sự kiện. Ông chia sẻ: “Ở Trung cộng, từ trên xuống dưới, mọi người đều nói dối”. Ông cho biết lý do ông tham gia sự kiện: “Tại sao cần bước ra, chính vì một số cách làm của họ, khiến tôi ở Trung cộng cũng bị cuốn vào sự giả dối của họ”.

“Lần này virus Trung Cộng khiến người ta nhìn thấu được tất cả các chính trị gia”, ông Cao nói, “Tôi thấy ở Tân Cương có một biểu ngữ “Ra ngoài bẻ gãy chân, vả gãy răng!”, cửa bị đóng đinh sắt lớn, thiên hạ không thể ra ngoài… Thảm kịch nhân đạo kiểu này sẽ không xảy ra ở nước ngoài, và ở nước ngoài tốt hơn nhiều”.

Ông Cao cũng đề cập rằng quan điểm của ông về Pháp Luân Công đã thay đổi khi ông ra nước ngoài. “Trước đây khi chưa có Pháp Luân Công, không chỉ Pháp Luân Công, mà tất cả các môn khí công đều rất phổ biến ở Trung cộng. Sau này, dưới thời Giang Trạch Dân, Pháp Luân Công bị quy kết là ‘tà giáo X’, và hệ thống truyền thông nhà nước phát sóng mỗi ngày để vu khống và bức hại Pháp Luân Công”.

Trên thực tế, lúc đó một người thân của tôi tập Pháp Luân Công, và vợ tôi cũng tập Pháp Luân Công một thời gian. Sau khi ĐCSTH bắt đầu đàn áp Pháp Luân Công, tôi đã ngăn vợ tôi tập luyện, và tôi cũng khuyên người thân của tôi ngừng tập luyện. Ông nói rằng khi nghe tuyên truyền phỉ báng về Pháp Luân Công trong nước, ông đã vội vàng lẩn trốn khi nhìn thấy một số tờ rơi vì sợ rằng mình sẽ bị vạ lây. Đây cũng là trường hợp khi đi du lịch nước ngoài, khi tôi xuống xe và nhìn thấy các học viên Pháp Luân Công phát tờ rơi, tôi không dám chạm vào.

Sau khi sống ở nước ngoài, ông Cao dần dần nhận ra nền tự do dân chủ và pháp quyền của phương Tây, và dần dần hiểu ra sự thật về Pháp Luân Công. “Tôi đã rất sợ khi nghe nói đến Pháp Luân Công ở Trung cộng, nhưng bây giờ khi tôi nói về Pháp Luân Công, tôi có cảm giác như anh em bằng hữu vậy”.

Vì những người thân của ông Cao kiên định việc tu luyện Pháp Luân Công, cảnh sát thường lảng vảng ở quanh nhà họ, quấy rối và theo dõi ông.

“Có quá nhiều chuyện như thế ở Trung cộng. Có khi tám cảnh sát theo dõi tại nhà của họ. Làm sao có nhân quyền được?”, ông nói. “Còn Pháp Luân Công thì sao? Những người tu luyện Pháp môn này đều tuân thủ luật pháp, làm theo Chân Thiện Nhẫn, thì có gì là không tốt? Mọi người đều trung thực, nhân ái, nhẫn nhịn, đất nước sẽ bình yên”.

Bước ra, nếu phải chết cũng xứng đáng

Ông Cao cũng kể rằng ông đã lấy hết can đảm để đến đây hôm nay. “Nguyên lai là chúng tôi không dám. Dù ở đâu chúng tôi cũng không dám xông ra và hô to ‘Xóa bỏ đảng Cộng sản’. Nỗi sợ hãi Trung Cộng ở khắp mọi nơi, và đâu đâu cũng có gián điệp”.

“Bây giờ là thời điểm mà Trời diệt Trung Cộng. Tôi cảm thấy rằng nếu chúng ta không đứng lên chống lại Trung Cộng, thì không chỉ đất nước Trung cộng, mà cả thế giới sẽ mãi mãi như thế”, ông nói, “Tôi nghĩ đứng lên cũng là để tự cứu mình. Nếu đều rụt cổ vào mai rùa bởi con virus này, nếu mọi người đều có tâm thái giống như tôi trước đây, đều không bước ra, liệu còn có cơ hội không?”.

“Hôm nay con trai tôi cũng đến. Lúc đầu, nó nói với tôi rằng con không muốn đi. Nó có thể nguy hiểm. Nhà ta một người đi là được rồi”, con trai nói với tôi. Cuối cùng nó nói: “Bố, không sao đâu, chết thì chết, con cũng sẽ đi”.

“Con trai tôi khiến tôi vừa vui vừa sợ”, Ông Cao nói. “Tôi cảm thấy hôm nay nếu tôi xuất hiện, nếu tôi thực sự gặp phải nguy hiểm, thì chết cũng quang vinh, chết cũng xứng đáng”.

“Là một con người, tôi đã dũng cảm đứng lên kêu gọi loại bỏ ĐCSTH, cho dù tôi có thể loại bỏ nó hay không. Nhưng may mắn thay, tôi đã đấu tranh cho dân chủ, pháp quyền và tự do tín ngưỡng”.

Tà linh ĐCSTH có mặt khắp nơi

Nói về lý do đứng lên, bà Little Cobbler nói, “Tôi có thể thuộc về những người Trung cộng ít chịu sự bức hại của ĐCSTH hơn. Nhưng tôi nghĩ câu chuyện đối với toàn bộ xã hội Trung cộng, thì lương tâm tôi không chấp nhận được”.

Sự thực là mỗi một người Trung cộng đều đã bị ĐCSTH bức hại. Bà Little Cobbler nói rằng ĐCSTH đã phá nhà và làm hại người dân bằng thức ăn độc hại. Thậm chí nếu họ chỉ muốn kiếm tiền từ buôn bán, nó cũng có thể tùy tiện bắt người, bắt tự thú, bắt ký tên vào biên bản.

“Tôi đã đọc tất cả các loại tin tức và biết ĐCSTH bắt nạt người buôn bán như thế nào”, bà Little Cobbler nói.

“Những người được gọi là quan chức cấp cao và những doanh nhân rất giỏi, cũng không thể thoát khỏi nanh vuốt của ĐCSTH. Tôi có thể tận mắt cảm nhận nỗi đau của người Trung cộng”, bà Little Cobbler nói.

“Ở các nước khác, tầng lớp trung lưu hoặc doanh nhân sẽ không bị chính phủ đàn áp nhiều như vậy. Tại sao ở Trung cộng lại như thế này? Tại sao người Trung cộng lại tranh nhau đi ra nước ngoài? Đó là một vấn đề lớn”.

“Ở châu Âu nhiều năm như vậy, tôi không nghĩ liệu người châu Âu có coi việc được ra nước ngoài là một điều vinh quang?”.

“Tôi từng chứng kiến ​​những người ở Trung cộng gặp phải những chuyện này, nhất là hiện tại toàn bộ lưu vực sông Dương Tử đang trải qua trận lũ lớn như vậy. Đã có rất nhiều người chết. Hệ thống truyền thông nhà nước thậm chí không đề cập tới một lời”, bà Little Cobbler nói. “Thậm chí có bao nhiêu người chết, thông tin trên mạng đã bị chặn đối với tất cả mọi người”.

“Nó (ĐCSTH) coi mạng sống của họ chẳng là gì cả. Một chiếc búa nặng như vậy đập vào người ta, và khó có thể nói rằng một ngày nào đó nó sẽ không đánh vào tôi”, bà Little Cobbler nói. “Nếu mọi người lo sợ, mọi người sẽ trốn ra nước ngoài. Tới Châu Âu, tôi đã trốn đi và tôi đã an toàn. Bây giờ, nếu chúng ta không đứng lên, thì Châu Âu cũng sẽ bị [ĐCSTH] làm xói mòn”.

“Ở bất kỳ ngóc ngách nào trên trái đất, không thể thoát khỏi nanh vuốt của nó (ĐCSTH). Tôi nghĩ ai đó phải bước ra và nói sự thật. Là người Trung cộng, chúng tôi là những người nên đứng lên trước, tại sao lại không đứng lên? Đó là nguyên nhân vì sao tôi muốn đứng lên”.

Theo Epoch Times
Hương Thảo dịch và biên tập

Đại Kỷ Nguyên (02.09.2020)

Durch die weitere Nutzung der Seite stimmst du der Verwendung von Cookies zu. Weitere Informationen

Die Cookie-Einstellungen auf dieser Website sind auf "Cookies zulassen" eingestellt, um das beste Surferlebnis zu ermöglichen. Wenn du diese Website ohne Änderung der Cookie-Einstellungen verwendest oder auf "Akzeptieren" klickst, erklärst du sich damit einverstanden.

Schließen