Seite auswählen

Joe Biden trở thành Tổng thống không được thích nhất trong lịch sử YouTube và 54% người Mỹ tin Biden là con rối của cánh tả

Chỉ sau một tháng nhậm chức Tổng thống với hàng loạt chính sách đảo ngược thời Tổng thống Trump, và mang lại tổn hại cho nước Mỹ, giờ đây người dân Mỹ đã dần thức tỉnh khi nhận định rằng Joe Biden là một con rối của phe cánh tả cấp tiến cực đoan.

Chưa đầy một tháng sau lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, hầu hết cử tri Mỹ tin rằng Tổng thống đảng Dân chủ là“ con rối của cánh tả cực đoan chứ không phải là người ôn hòa, thân thiện như được tô vẽ trong chiến dịch tranh cử (Ảnh: Getty Images)

Tổng thống đương nhiệm: Con rối của cánh tả cực đoan 

Cuộc khảo sát của Rasmussen cho thấy 54% người Mỹ tin rằng Joe Biden là một con rối cực đoan cực tả:

“Chưa đầy một tháng sau lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, hầu hết cử tri Mỹ tin rằng Tổng thống đảng Dân chủ là“ con rối của cánh tả cực đoan chứ không phải là người ôn hòa, thân thiện như được tô vẽ trong chiến dịch tranh cử”.

Một cuộc khảo sát trực tuyến vừa mới được thực hiện qua điện thoại của hãng Rasmussen Reports cho thấy, 54% cử tri Mỹ nói rằng họ đồng ý với nhận định này: “Joe Biden không phải là một người ôn hòa thân thiện như nhiều người lầm tưởng.  Ông ta là con rối của cánh tả cấp tiến”.

Trong khi chỉ có 40% cử tri không đồng ý với nhận định này. Hãng Rasmussen Reports đặt câu hỏi như sau: 

  1. Cánh tả của Đảng Dân chủ có ảnh hưởng như thế nào đối với Tổng thống Biden?
  2. Doanh nghiệp lớn có ảnh hưởng như thế nào đến Tổng thống Biden?
  3. Bạn đồng ý hay không đồng ý với câu nói này:“Joe Biden không phải là một người đàn ông tử tế ôn hòa như hình ảnh họ đã xây dựng. Ông ta là một con rối của cánh tả cực đoan”?

 

Cuộc khảo sát dựa trên ý kiến của 1.000 cử tri Mỹ trong 2 ngày 16-17/2, biên độ sai lệch +/- 3 điểm % với mức độ tin cậy 95%. 

Với các chính sách và tư tưởng theo cánh tả cấp tiến đi ngược lại lợi ích của nước Mỹ trong nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden, có vẻ như người dân Mỹ đang thực hiện cuộc Thức tỉnh Vĩ đại hơn là sự Tái lập Vĩ đại. Và những cuộc khảo sát như thế này đã phản ánh chính xác tâm trạng của người dân sau cuộc bầu cử gây tranh cãi nhất trong lịch sử nước Mỹ. 

 

Là Tổng thống bị nhận phản ứng tiêu cực nhất trên YouTube

Bất chấp Big Tech, Big Media ủng hộ hết mình cho Joe Biden, thì sự thật và thực tế luôn là câu trả lời xác đáng nhất. Kênh YouTube Tòa Bạch Ốc của đương kim Tổng thống Joe Biden chính thức trở thành kênh không được thích nhất trong lịch sử Youtube  và không ai buồn vào xem. 

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng kể từ ngày “đăng quang”, những chỉ số “lòng dân” cho thấy, Joe Biden là một vị Tổng thống không được đón chào. Hãy cùng NTDvn.com lượt qua một số sự kiện dưới đây:

 

 Lễ “đăng quang” hẩm hiu và phải xóa vội video nhậm chức

YouTube đã “thông đồng” với Tòa Bạch Ốc để thay đổi lượt thích và không thích trên video của Tổng thống Joe Biden vì không ai vào xem, cũng như nhận được số lượt không thích nhiều hơn gấp 10 lần so với lượt thích. 

Đương nhiên, Big Tech đã phải xóa vội video về Lễ nhậm chức của Joe Biden để mọi người sẽ không nhấn được vào nút Không thích, cũng như sẽ không thấy màn nhậm chức buồn tẻ nhất, đến nỗi máy quay còn ghi lại hình ảnh cựu Tổng thống Bill Clinton đang ngủ gật trong khi Joe Biden đang phát biểu.

Big Media và Big Tech đang cố “thuyết phục” với dân chúng Mỹ và thế giới rằng Joe Biden là ứng cử viên tổng thống được yêu mến nhất trong lịch sử. Họ tuyên bố, bất chấp bằng chứng về gian lận bầu cử lớn từ hơn 1.000 nhân chứng, Joe Biden đã nhận được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ tổng thống nào trong lịch sử – nhiều hơn cả Tổng thống Trump và Obama. Nhưng tại sao hầu như không có ai đến dự lễ nhậm chức của ông.

Và với một người được yêu mến và có niềm tin “hòa giải, hàn gắn, thống nhất” nước Mỹ như Joe Biden, thật là khó tin khi các con số liệt kê trên Youtube chỉ có 449.000 người theo dõi lễ nhậm chức. 

Điều đáng chú ý hơn là tỷ lệ Không thích so với Thích của những người theo dõi buổi lễ. Tại thời điểm chụp bức ảnh này, đã có hơn 31.000 lượt không thích so với 4.100 lượt thích.  Và, số lượt không thích vẫn tiếp tục tăng vọt, đạt hơn 1.000 lượt không thích kể từ khi bức ảnh này được chụp lại.

Tỷ lệ không thích trở nên tồi tệ đến mức Tòa Bạch Ốc đã phải xóa video khỏi chế độ xem công khai, điều này có thể để điều chỉnh lại số lượng người xem thực tế và tỷ lệ không thích. 

 

Kênh Youtube của Tòa Bạch Ốc hứng “gạch”

Nếu bạn truy cập vào kênh YouTube Tòa Bạch Ốc của tân Tổng thống Joe Biden, có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một video nào trong số tất cả các video ở đó cho thấy, Biden có nhiều lượt THÍCH hơn là KHÔNG THÍCH. 

Và thực tế cho thấy mọi thứ thậm chí còn tréo ngoe hơn đối với một Tổng thống nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong lịch sử: Tỷ lệ KHÔNG THÍCH so với THÍCH là một khoảng cách xa vời vợi. 

Lượt KHÔNG THÍCH trên các video của Joe Biden có thể nhiều hơn gấp 10 lần hoặc 20 lần so với lượt THÍCH trên một số video.

https://www.youtube.com/channel/UCYxRlFDqcWM4y7FfpiAN3KQ

Ngoài ra, Joe Biden cũng đã tắt chức năng bình luận trên tất cả các video của ông ta, vì có lẽ chẳng có mấy người có điều gì đó tốt đẹp để nói về người đàn ông này hoặc các chính sách của ông với tư cách là Tổng thống.

Nhưng điều thú vị hơn là rất ít người thậm chí không xem video của Tổng thống Biden. 

Là người đứng đầu của siêu cường duy nhất trên thế giới 7 tỷ dân và là vị Tổng thống của một đất nước 330 triệu dân, Joe Biden lại được cho là người nhận được nhiều phiếu bầu nhất so với bất kỳ tổng thống nào trong lịch sử nước Mỹ: 81 triệu phiếu, nhưng hầu hết các video của ông đều nhận được ít hơn 100.000 lượt xem. Thực tế, một số video còn ít hơn 50.000 lượt theo dõi.

Vậy nếu là vị Tổng thống được người dân yêu quý bầu chọn nhiều nhất, tại sao Joe Biden lại phải xóa tài khoản YouTube của Tòa Bạch Ốc khi mới nhậm chức, và sau đó tắt tất cả chức năng bình luận về video của mình?

Đây có phải là đảng Dân chủ tự do ngôn luận không? Hay, Joe Biden chỉ đơn giản là một con rối của phe cánh tả cấp tiến muốn phá nát nước Mỹ triệt để ?

Và đây có phải là một vị tổng thống được yêu mến mà giới truyền thông dòng chính liên tiếp tuyên bố đã được bầu một cách hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2020?

 

Phó Tổng thống Kamala Harris cũng lâm cảnh hẩm hiu

Thực tế cho thấy, cấp phó của Joe Biden là Kamala Harris cũng bị người dân ngó lơ như vậy. Bạn nghĩ sao khi “liên minh” Biden – Harris nhận được 81 triệu phiếu bầu mà khi bà Phó Tổng thống trở lại quê hương tại bang California thì chỉ có 2 người mang biển hiệu ra đường chào đón. 

Cặp vợ chồng quyền lực thứ hai của nước Mỹ đã về nhà ở Los Angeles vào chiều ngày 18/2, trong chuyến trở về quê hương đầu tiên kể từ khi bà Harris tuyên thệ nhậm chức Phó Tổng thống vào tháng trước.

Đoạn video do một phóng viên địa phương quay cho thấy, một cặp vợ chồng lớn tuổi đang đứng cầm cờ Mỹ và biển hiệu chiến dịch tranh cử Biden-Harris khi đoàn xe của bà Phó Tổng thống đi ngang qua.

 

Cựu Tổng thống Trump: Được lòng dân là được tất cả

Trái ngược với sự chào đón vắng vẻ và tẻ nhạt của người dân quê nhà dành cho bà đương kim Phó Tổng thống, thì cựu Tổng thống Donald Trump lại được chào đón nhiệt thành bởi hàng nghìn người ủng hộ ở West Palm Beach (Florida) vào ngày 15/2 trong Ngày Tổng thống, khi đoàn xe của ông  đưa cựu Tổng thống về nhà riêng tại Mar-a-Lago ở Palm Beach.

Rõ ràng sự cuồng nhiệt của người dân Mỹ vào “Ngày Tổng thống” vừa qua đương nhiên không phải dành cho đương kim Tổng thống Biden. Hàng nghìn người dân Mỹ mọi sắc tộc từ khắp nơi đổ về West Palm, đã tụ tập “một cách ôn hòa và yêu nước” để kỷ niệm những thành tựu của vị Tổng thống được yêu mến nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Đáng lưu ý, cuộc tuần hành diễn ra chỉ hai ngày sau khi cựu Tổng thống Trump được Thượng viện tuyên bố trắng án lần thứ hai, sau khi các đảng viên Đảng Dân chủ và Cộng hòa RINO tiếp tục “dàn dựng” một cuộc đàn hặc để ngăn ông Trump có thể tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024.

Trong 4 năm tại vị, Tổng thống Trump đã bị Joe Biden, Barack Obama, các đảng viên Dân chủ cùng giới truyền thông dòng chính tô vẽ như một kẻ phản diện, độc tài, thô lỗ…, nhưng những tuyên bố, phát biểu của ông trên YouTube (trước khi bị YouTube gỡ bỏ tất cả video), đều được nhiều người yêu thích, theo dõi nhiều. Cũng cần nhấn mạnh là Tổng thống Trump và Tòa Bạch Ốc luôn để ngỏ chức năng bình luận, để người dân và cả những người “cuồng chống Trump” được tự do ngôn luận trong các phần bình luận của họ.

https://www.youtube.com/channel/UCAql2DyGU2un1Ei2nMYsqOA/featured

Theo wionews, YouTube đã xóa hàng nghìn video do Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên kênh của ông, và chỉ còn một vài video còn lưu lại được, nhưng cho chúng ta thấy hiện thực ngược lại với Joe Biden: Các lượt THÍCH gấp nhiều lần lượt KHÔNG THÍCH. 

Theo NTDVN (22.02.2021)

 

***

 

Bình luận gia Úc: Chưa bao giờ nhà lãnh đạo của Thế giới Tự do lại bị tổn hại về mặt nhận thức như vậy

 

Cory Bernardi, một bình luận gia người Úc và là người dẫn chương trình Sky News Australia, nhận xét: “Chưa bao giờ nhà lãnh đạo của Thế giới Tự do lại bị tổn hại về mặt nhận thức như vậy”.

“Đối với tôi ít nhất cũng rõ rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden đang phải vật lộn với chứng mất trí nhớ và rõ ràng là không hoàn thành nhiệm vụ mà ông ấy đã tuyên thệ thực hiện”.

Bernardi nói: “Tất cả đều khá ngớ ngẩn, nhưng ngay cả những người thông minh thường bị che mắt bởi những điều vô nghĩa do các phương tiện truyền thông chính thống đưa ra. Họ nhận ra mọi tội lỗi của Donald Trump trong khi họ có vẻ có ý định phong thánh cho St. Joe”.

‘Never before’ has the leader of the free world been ‘so cognitively compromised’ :

***

 

Đa số cử tri đảng Cộng hòa muốn có những nhà lãnh đạo như ông Trump

Một cuộc thăm dò mới cho thấy, 73% cử tri đảng Cộng hòa nhận định, các nhà lãnh đạo của đảng này nên noi theo cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Tổng thống Donald Trump ra dấu tay khi đi qua Bãi cỏ phía Nam của Tòa Bạch Ốc, ở Washington, vào ngày 5/12/2020. (Ảnh: Al Drago / Getty Images)

Cuộc khảo sát từ Rasmussen Reports cũng cho thấy, 41% cử tri khẳng định, “các thủ tục luận tội gần đây chống lại ông Trump không tạo ra nhiều khác biệt trong quan điểm của họ về cựu tổng thống”. Trong khi đó, 29% của “tổng số cử tri cho biết, cuộc luận tội khiến quan điểm của họ về ông Trump xấu đi, đồng thời 28% nói rằng họ có quan điểm tốt hơn về ông Trump sau cuộc luận tội lần thứ 2 của ông ấy”, theo cuộc thăm dò.

Các cuộc khảo sát của trang web Rasmussen thường được Tổng thống Trump trích dẫn trong nhiệm kỳ ông tại chức. Một số người đánh giá trang web này có khuynh hướng ủng hộ đảng Cộng hòa.

Cuộc thăm dò của Rasmussen được thực hiện từ ngày 16/2 đến ngày 17/2, khảo sát trên 1.000 cử tri. Nó có sai số là 3%.

Tuy nhiên, kết quả của cuộc thăm dò cũng tái khẳng định kết quả từ các cuộc khảo sát khác cho thấy, cử tri đảng Cộng hòa vẫn dành nhiều sự ủng hộ cho cựu Tổng thống Trump.

Hồi đầu tháng, một cuộc thăm dò của CBS News cho thấy, khoảng 70% cử tri đảng Cộng hòa sẽ tham gia hoặc cân nhắc tham gia một đảng chính trị mới, nếu đó là do vị cựu tổng tư lệnh Mỹ lập nên. Ngoài ra, 46% số người được hỏi được xác định là cử tri đảng Cộng hòa cho biết, họ tin rằng việc đảng này tiếp tục trung thành với ông Trump là “rất quan trọng”, còn 27% khác thì nhìn nhận điều đó “có phần quan trọng”. 15% thấy rằng lòng trung thành của đảng Cộng hòa đối với ông Trump là “không quá quan trọng” và 12% thì cho rằng điều đó hoàn toàn không quan trọng.

Trong khi đó, một cuộc thăm dò khác vài ngày sau đó cho thấy, 36% cử tri đảng Cộng hòa gọi ông Trump là tổng thống tốt nhất của Mỹ từ ​​trước đến nay, trong khi 18% dành tặng danh hiệu này cho Tổng thống Ronald Reagan, 13% gọi Tổng thống Abraham Lincoln là tốt nhất và 11% thì ủng hộ Tổng thống George Washington.

Theo một cuộc khảo sát từ Economist / YouGov, “sự thay đổi trong bảng xếp hạng đảng Cộng hòa kể từ năm 2018, khi cuộc khảo sát cuối cùng được thực hiện, thật đáng chú ý. Năm 2018, cử tri đảng Cộng hòa xếp ông Reagan đầu tiên (36%), tiếp theo là ông Trump (10%). Bây giờ, các vị trí đã đảo ngược, với tỷ lệ cử tri đảng Cộng hòa coi ông Trump là Tổng thống tốt nhất tăng gấp 3 lần, lên thành 36%, gấp đôi so với số người vẫn chọn ông Ronald Reagan (18%)”.

Các thành viên đảng Cộng hòa chống lại cựu Tổng thống Trump trong phiên tòa luận tội đang phải đối mặt với sự phản đối từ chính đảng của họ. 5/7 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa bỏ phiếu để kết tội ông Trump đã bị các thành viên trong đảng của họ chỉ trích.

Lãnh đạo phe Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell thuộc đảng Cộng hòa đã phải nhận những lời chỉ trích gay gắt từ Tổng thống Trump hồi tuần trước. Trong phiên tòa luận tội, ông đã bỏ phiếu để tuyên bố trắng án cho cựu tổng thống. Tổng thống Trump đã kêu gọi đảng Cộng hòa từ chối sự lãnh đạo của ông McConnell, với lập luận rằng, ngày nào vị thượng nghị sĩ lâu năm của tiểu bang Kentucky còn dẫn dắt đảng Cộng hòa tại Thượng viện, thì đảng Cộng hòa sẽ không thể giành lại quyền kiểm soát tại viện này.

Theo Epoch Times tiếng Anh

NTDVN (22.02.2021)

Durch die weitere Nutzung der Seite stimmst du der Verwendung von Cookies zu. Weitere Informationen

Die Cookie-Einstellungen auf dieser Website sind auf "Cookies zulassen" eingestellt, um das beste Surferlebnis zu ermöglichen. Wenn du diese Website ohne Änderung der Cookie-Einstellungen verwendest oder auf "Akzeptieren" klickst, erklärst du sich damit einverstanden.

Schließen