„Trên thực tế, ĐCSTH không chỉ không phải là người kế thừa hợp pháp của đất nước Trung Hoa cổ đại, mà nó là tập đoàn tà giáo sùng bái Giả – Ác – Đấu với mục tiêu tiêu diệt Trung Hoa và hủy diệt thế giới. Thế giới đã không biết gì về điều này trong một thời gian dài cho đến khi một dịch bệnh khủng khiếp vào năm 2020.“

Tống Tử Phượng

Song song với việc đàn áp bằng bạo lực, ĐCSTH cũng tiến hành việc tuyên truyền nhồi nhét văn hóa Giả – Ác – Đấu, nhằm mục đích khiến người Trung cộng mất gốc văn hóa và biến thành những phần tử ủng hộ, đi theo nó. (Getty)

Trên thế giới xưa, người ta phổ biến coi Trung cộng là quốc gia trung tâm, là quốc gia lễ nghĩa có lịch sử và văn hiến lâu đời. Về địa lý, Trung cộng là mảnh đất rộng lớn nằm giữa châu Á, mà châu Á lại là vùng đất được bao quanh bởi các lục địa châu Âu, châu Phi, châu Đại dương và Bắc Mỹ. Về văn hóa Trung cộng cổ đại cũng là cái nôi văn hóa, là nền văn minh cổ đại duy nhất còn tồn tại đến thời cận đại, trong khi những nền văn minh cổ đại khác trên thế giới đều bị phai tàn và biến mất.

Chiến Quốc Sách định nghĩa Trung Hoa (hay còn gọi là „quốc gia trung tâm“) rằng: „Là nơi Thánh hiền giáo hóa, là nơi nhân nghĩa thực thi, là nơi sử dụng Thi, Thư, Lễ, Nhạc, là nơi thí điểm sử dụng các kỹ thuật công nghệ mới lạ, là nơi mà người ở các vùng đất xa xôi tìm đến, là nơi mà người các nơi man di học tập và noi theo“.

Trung Hoa cổ đại là trung tâm của nền văn minh

Tuy nhiên, nói về đất nước trung tâm này theo nghĩa văn minh, nó không chỉ tồn tại trong kinh điển của các nhà hiền triết, mà còn triển hiện cho lịch sử và thế giới một nền văn minh huy hoàng to lớn trải dài suốt 5000 năm .

Có thể nói rằng trong tất cả các nền văn minh cổ đại đã tồn tại trên hành tinh này, nền văn minh Trung Hoa là nơi duy nhất còn tồn tại đến ngày nay. Hơn nữa, nền văn minh này không chỉ được biết đến với nguồn gốc cổ xưa và cuộc sống bất tận, mà còn thiết lập vị trí trung tâm của nó trong lịch sử của nền văn minh với tính bao dung biển quy tụ muôn sông của nó.

Có thể nói rằng trong tất cả các nền văn minh cổ đại đã tồn tại trên hành tinh này, nền văn minh Trung Hoa là nơi duy nhất còn tồn tại đến ngày nay. (Epoch Times)

Trong khi hầu hết các vùng đất trên thế giới vẫn còn ở thời tiền sử, vùng đất Thần Châu đã liên tiếp diễn ra các nền văn minh huy hoàng xán lạn của thời kỳ Tam Đại: Hạ – Thương – Chu.

Sau đó, nền văn minh Tần – Hán tiếp nối và lan tỏa ra Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Hung Nô, và lan rộng đến các nước Tây Vực. 

Vào thời hoàng kim thời Thịnh Đường, văn hóa Trung Hoa đã đạt đến đỉnh cao, Đế chế Đại Đường trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa của đại lục Á-Âu. 

Trong hai triều đại nhà Tống (Bắc Tống và Nam Tống), mặc dù quân sự kém hơn triều đại nhà Hán và nhà Đường, nhưng nền văn minh cao cấp của nó không chỉ các cường quốc quân sự lúc đó là nước Liêu, Kim, Tây Hạ học tập, mà 3 trong số 4 phát minh lớn là thuốc súng, in ấn, la bàn đều xuất hiện vào đời Tống và truyền bá ra nước ngoài có ý nghĩa rất lớn đối với sự tiến bộ của nền văn minh nhân loại. 

Kỹ thuật giàn khoan dầu xuất hiện lần đầu tiên từ thời nhà Hán cổ đại vào 500 năm TCN, ở thời kỳ này, giếng dầu đã đạt độ sâu 10m. Vào thế kỷ thứ 10, kỹ thuật này có thể đạt độ sâu 100m. (Wikipedia)

Sự xuất hiện của triều đại Nguyên – Mông đã mở ra con đường giao thông giữa các nền văn minh phương Đông và phương Tây, đưa nền văn minh Trung Hoa đến những nơi xa hơn và truyền sức sống mới vào châu Âu sau sự suy tàn của các nền văn minh Hy Lạp và La Mã cổ đại. Sau khi Hốt Tất Liệt tiến vào làm chủ Trung Nguyên, mặc dù ông đã sử dụng Tứ Đại Hãn Quốc làm trụ cột để kiểm soát thế giới, nhưng ông không sử dụng văn hóa Kitô giáo, văn hóa Hồi giáo hay văn hóa thảo nguyên phương Bắc làm nền tảng quốc gia, mà lấy văn hóa Trung Hoa làm chủ đạo cho nền văn minh thế giới. Tự coi mình là người kế thừa của Nghiêu, Thuấn, Vũ, Thang, Tần, Hán, Tùy, Đường. Thế là Trung Hoa đã trở thành một Thánh địa cho nền văn minh nhân loại. 

Vào thời nhà Minh, Trịnh Hòa đã đi thuyền viễn dương bảy lần, và hạm đội nhà Minh khổng lồ đã vượt qua sóng gió. Nó không chỉ chứa các sản phẩm phong phú của Trung Hoa, mà còn là mong muốn lớn lao của Hoàng đế nhà Minh để truyền bá văn hóa Trung Hoa, tạo phúc tứ hải. 

Ngay cả vào thời nhà Thanh, khi văn hóa Trung Hoa bắt đầu đi đến thời suy tàn, thì thời kỳ huy hoàng cuối cùng của nền văn minh 5.000 năm là thời đại Khang – Càn thịnh thế thì nó vẫn khiến cả châu Âu kinh ngạc. Vào thời điểm đó, nhà triết học và thạc sĩ khoa học quan trọng nhất của Đức G.W Leibniz được Russell coi là một nhà thông thái vô song, và ông ngưỡng mộ nền văn minh Trung Hoa trong suốt cuộc đời. Ở Pháp, trung tâm của Phong trào Khai sáng châu Âu, tất cả những nhà tư tưởng nổi tiếng nhất đều háo hức đọc kinh điển Nho giáo, từ Voltaire đến Jean-Jacques Rousseau, từ Jean le Rond d’Alembert đến Denis Diderot… Khổng Tử trở thành người khai sáng cho những người tiên phong của Phong trào Khai sáng châu Âu …

Tranh vẽ xã hội và cuộc sống của người Thanh trong giai đoạn thịnh trị dưới thời vua Khang Hy. (Miền công cộng)

Ngoài ra, người ta còn nói rằng Trung Hoa là một quốc gia trung tâm theo nghĩa văn minh. Ngoài nền tảng đạo đức sâu sắc, nó có một lịch sử lâu dài và đã được truyền bá trên toàn thế giới. Trong quá trình này, nền văn minh Trung Hoa cũng không ngừng chấp nhận và tiếp thu các nền văn minh nước ngoài. Văn hóa truyền thống Trung Hoa giữ lại gen của các nền văn hóa xuất sắc của nhiều quốc gia trong các thời kỳ khác nhau. Và đây là lý do tại sao ngay cả sau sự suy tàn của nền văn minh Trung Hoa, ở các quốc gia khác trên thế giới, vẫn còn khá nhiều người giữ được tình cảm đặc biệt đối với nền văn minh Trung Hoa.

Chế độ ĐCSTH là trục ác quỷ chống lại nền văn minh

Từ cuối thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19, cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai ở phương Tây và sự suy tàn của Đế quốc Đại Thanh ở phương Đông đã mang đến những thay đổi mới cho thế giới. Xã hội truyền thống Trung cộng được duy trì trong 2.500 năm đã bắt đầu chuyển đổi thành một xã hội hiện đại. Năm 1912 Trung Hoa Dân Quốc thành lập, và là nước cộng hòa dân chủ đầu tiên ở châu Á. Tuy nhiên, những thế lực tà ác từ phương Tây đã thèm muốn Trung Hoa vào thời điểm này. Năm 1921, Chi bộ Viễn Đông của Quốc tế Cộng sản đã thành lập ĐCSTH. Cuộc chiến tranh của Nhật Bản xâm lược Trung Hoa đã cho ĐCSTH một cơ hội hiếm có ngàn năm. Các lực lượng chính phủ Quốc Dân Đảng cạn kiệt sức lực cuối cùng của họ trên chiến trường chống Nhật Bản. ĐCSTH nắm lấy cơ hội để tận dụng tình trạng nguy hiểm của quốc gia và mượn danh ’nhân dân‘ giành chính quyền bằng bạo lực năm 1949. Giả danh nền cộng hòa thành lập cái gọi là „Trung Hoa mới“ của chế độ toàn trị ĐCSTH.

ĐCSTH nắm lấy cơ hội để tận dụng tình trạng nguy hiểm của quốc gia và mượn danh ’nhân dân‘ giành chính quyền bằng bạo lực năm 1949. (Getty)

Cái gọi là „Trung Hoa mới“ này kể từ khi thành lập đã lập tức dốc hết sức phá hủy văn hóa truyền thống Trung Hoa 5000 năm. Sau một loạt các chiến dịch, phong trào ĐCSTH đã sát hại giới tinh hoa của xã hội Trung Hoa như địa chủ, thân sĩ, thương nhân và trí thức. Trong khi cướp bóc của cải của những người bị hại, ĐCSTH có ý đồ chính là tiêu diệt những người thừa kế văn hóa truyền thống Trung cộng. Đồng thời, ĐCSTH cũng đàn áp các tôn giáo, khiến cho quốc gia Trung Hoa cổ đại kính Trời trọng Đạo này chỉ trong thời gian ngắn Tam giáo (Nho, Phật, Đạo) đã bị tiêu diệt. Ngoài ra, ĐCSTH thậm chí còn phát động nhiều phong trào khác như Chống cánh hữu – giết người diệt tâm, Đại nhảy vọt – cả nước phát cuồng, Cách mạng văn hóa – một thập kỷ thảm họa, Cải cách mở cửa – dùng tham nhũng hủ bại trị quốc, và mục tiêu cuối cùng của ĐCSTH không gì khác chính là dùng đủ mọi thủ đoạn thay đổi cực đoan nhất để hủy hoại đạo đức của nhân dân, tiêu diệt sạch văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Trong khi phá hủy văn hóa truyền thống Trung Hoa, ĐCSTH cũng đã tập hợp một tập hợp toàn diện các tệ nạn cổ xưa và hiện đại trong và ngoài nước để hình thành một tập hợp văn hóa độc ác của ĐCSTH. Với sự giúp đỡ của một hệ thống giáo dục và môi trường truyền thông một chiều, ĐCSTH truyền bá văn hóa Giả – Ác – Đấu của nó cho người Trung Hoa với ý định khiến người Trung Hoa biến dị trở thành người của ĐCSTH.

Song song với việc đàn áp người dân và phá hủy văn hóa bằng bạo lực, ĐCSTH cũng tiến hành việc tuyên truyền nhồi nhét văn hóa Giả – Ác – Đấu, nhằm mục đích khiến người Trung Hoa mất gốc văn hóa và biến thành những phần tử ủng hộ, đi theo nó. (The Epoch Times)

Tuy nhiên, tại thời điểm này, đây chỉ là sự chuẩn bị sơ bộ của ĐCSTH và mục tiêu cuối cùng của nó là tiến ra thế giới và mang lại thảm họa cho toàn thế giới. Sự thâm nhập của ĐCSTH ra khắp nơi trên thế giới sử dụng lời nói dối làm hỏa mù, dùng lợi ích làm chìa khóa mở cửa, và dùng tham nhũng làm cái còng khóa tay khống chế người ta. Kết quả là quốc gia văn minh cổ đại đã trở thành một trọc phú vung tiền. Những người quân tử phương Đông đã biến mất, và những tên trọc phú trở nên giàu có chỉ sau một đêm xuất hiện trên vũ đài. Trung cộng cổ đại mang nền văn minh đến với thế giới, mọi người sử dụng nó để xây dựng các giá trị phổ quát, trong khi những gì ĐCSTH mang lại cho thế giới là tiền, và ma quỷ sử dụng nó để mua trái tim của mọi người.

Ngoài ĐCSTH ra, trên thế giới còn có một số quốc gia độc tài hoặc các tổ chức khủng bố. Tuy nhiên, về sức mạnh hay tham vọng, họ chỉ có thể vùng vẫy một phương. Còn ĐCSTH vì tham vọng và hành động muốn thống trị thế giới nên đã trở thành đầu sỏ của thế lực tà ác quốc tế. Một mặt, ĐCSTH ủng hộ nuôi dưỡng Triều Tiên, chi viện trợ giúp Iran nhằm đe dọa vũ lực đối với thế giới dân chủ. Mặt khác, ĐCSTH ủng hộ các chế độ thân Bắc Kinh ở thế giới thứ ba để kiểm soát và khống chế các vấn đề quốc tế chống lại thế giới văn minh. Nếu nói đất nước Trung Hoa cổ đại từng là trung tâm của nền văn minh thế giới thì chế độ ĐCSTH là trục ma quỷ trên hành tinh này.

Một số quốc gia độc tài hoặc các tổ chức khủng bố nếu xét về sức mạnh hay tham vọng, họ chỉ có thể vùng vẫy một phương. Còn ĐCSTH vì tham vọng và hành động muốn thống trị thế giới nên đã trở thành đầu sỏ của thế lực tà ác quốc tế. (Pxfuel)

ĐCSTH đã lợi dụng Trung Hoa để lừa bịp thế giới

„Trung Hoa“ là một quốc hiệu cổ đại có lịch sử 5000 năm, nó không phải là tên viết tắt của „Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa“ do ĐCSTH thành lập. „Trung cộng mới“ do ĐCSTH xây dựng thực ra là quốc gia của ĐCSTH. Tuy nhiên, khi ĐCSTH biến quốc gia Trung Hoa cổ đại thành đống đổ nát và xây dựng quốc gia của ĐCSTH trên đống đổ nát đó thì toàn bộ thế giới đã bị nó bịt mắt.

Do đó, một mặt, do sự tương tác và đóng góp lịch sử của nền văn minh cổ đại Trung Hoa đối với thế giới, nên thế giới có một tình cảm sâu sắc đối với nền văn hóa truyền thống 5000 năm của Trung Hoa. Mặt khác, mặc dù ĐCSTH tồn tại như kẻ hủy diệt văn hóa Trung Hoa, nhưng khi đối mặt với thế giới, nó thay đổi diện mạo, lắc mình biến thành ’người thừa kế và bảo vệ văn hóa truyền thống Trung cộng‘ và ‚chung sống hòa bình‘ với các chế độ dân chủ phương Tây, từ đó „dối trời qua biển“. Ngay cả khi nó bắt đầu thực hiện âm mưu thống trị thế giới và dần trở nên xấu xí, nó vẫn bị ngụy trang bởi sự chiếm đoạt các khái niệm mang tính biểu tượng nhất trong văn hóa truyền thống Trung Hoa. Ví dụ, cơ quan gián điệp khét tiếng nhất của ĐCSTH là Viện Khổng Tử đi đầu trong tuyên truyền nước ngoài quy mô lớn, nó đã trộm danh của Thánh hiền để xuất khẩu hình thái ý thức của nó trên toàn thế giới. Một ví dụ khác là chiến lược „Một Vành đai Một Con đường“ nhằm mục đích thống trị thế giới. Đó chính là trộm dùng khái niệm „Con đường Tơ lụa“ của Trung Hoa cổ đại, và đưa ra cái gọi là „Vành đai Kinh tế Con đường Tơ lụa“, và „Đường tơ lụa trên biển Thế kỷ 21“. Các xúc tu ma quỷ của ĐCSTH qua đó đã xâm nhập khắp thế giới. Còn thế giới đã lầm tưởng quốc gia của ĐCSTH là Trung Hoa cổ đại, và đã chấp nhận tất cả.

Các bộ phim cổ trang của Trung cộng ngày nay tuy hình ảnh được chăm chút lộng lẫy, nhưng đều không thể hiện được nội hàm văn hóa thật sự của Trung Hoa. Trái lại, những gì biểu hiện đều là áp đặt lối tư duy, hành động của xã hội Trung Hoa hiện đại vào nếp sống của người xưa, rồi cho rằng nhiều thói quen, phong tục xấu hiện nay vốn đã có từ thời cổ đại, không thể đổ lỗi cho ĐCSTH. (Getty)

ĐCSTH không có nghĩa là Trung Hoa, thế giới cuối cùng đã thức tỉnh

Trên thực tế, ĐCSTH không chỉ không phải là người kế thừa hợp pháp của đất nước Trung Hoa cổ đại, mà nó là tập đoàn tà giáo sùng bái Giả – Ác – Đấu với mục tiêu tiêu diệt Trung Hoa và hủy diệt thế giới. Thế giới đã không biết gì về điều này trong một thời gian dài cho đến khi một dịch bệnh khủng khiếp vào năm 2020. Sự bùng phát của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (còn được gọi là virus ĐCSTH, virus corona mới, COVID-19), dưới sự phong tỏa thông tin và tuyên truyền sai lệch của ĐCSTH, đã lan ra thế giới và gây ra thảm họa cho toàn thế giới. Lúc này mọi người mới ý thức được rằng ĐCSTH không chỉ không phải là Trung cộng mà mọi người đã lầm tưởng, mà còn là một chính quyền ác gấp trăm lần so với bất kỳ chế độ tà ác, tổ chức khủng bố và thế lực tà ác nào mà nhân loại đã thấy cho đến nay. Kết quả là, một làn sóng thoát ĐCSTH toàn cầu đã xuất hiện.

Phần kết luận

Ngày nay, virus viêm phổi Vũ Hán đang đầu độc thế giới, cố nhiên là do mọi người thiếu nhận thức về lịch sử tội ác của ĐCSTH, về bản chất tà ác và văn hóa Giả – Ác – Đấu của ĐCSTH, và cũng là do mọi người đã quên mất nền văn minh Trung Hoa 5000 năm chân chính, và do mọi người đã ra rời những giá trị phổ quát toàn nhân loại.

Đối với người Trung Hoa, người dân vùng đất Thần Châu nên là người Trung Hoa chứ không phải là người của ĐCSTH. Đối với mọi người bên ngoài Trung cộng, cả thế giới nên xây dựng lại nền tảng đạo đức truyền thống và phát huy các giá trị phổ quát của nhân loại, loại bỏ tận gốc rễ văn hóa Giả – Ác – Đấu của ĐCSTH, đưa thế giới trở lại chính Đạo và đưa thế giới trở lại hòa bình. 

Tống Tử Phượng

Đại Minh
Theo Secretchina

NTDVN (31.08.2020)

Durch die weitere Nutzung der Seite stimmst du der Verwendung von Cookies zu. Weitere Informationen

Die Cookie-Einstellungen auf dieser Website sind auf "Cookies zulassen" eingestellt, um das beste Surferlebnis zu ermöglichen. Wenn du diese Website ohne Änderung der Cookie-Einstellungen verwendest oder auf "Akzeptieren" klickst, erklärst du sich damit einverstanden.

Schließen